Loading...

Giới thiệu về chúng tôi

Công ty TNHH Thương mại, Dịch vụ KHÔI ÂN là đại lý chính thức chuyên cung cấp các loại giấy mỹ thuật cao cấp danh tiếng hàng đầu thế giới, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là các loại giấy của tập đoàn Arjowiggins như "Giấy Conqueror, Giấy Rives, Giấy Village, Giấy Curious..."
Giấy Arjowiggins thường được dùng cho các ấn phẩm sang trọng và cao cấp, nếu bạn có một thông điệp quan trọng muốn chuyển tải và muốn tạo một ấn tượng tốt đến người nhận thì các loại giấy của tập đoàn Arjowiggins chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Chất lượng vượt trội và thân thiện với môi trường, sản phẩm Giấy của tập đoàn Arjowiggins đã có mặt tại thị trường của trên 100 Quốc gia, tại Việt Nam giấy Conqueror, Village, Rives... đã trở thành mặt hàng thân thuộc đối với khách hàng trên mọi miền đất nước, màu sắc và sự đa dạng mẫu mã và chất lượng của sản phẩm mang đến sự sang trọng, rực rỡ mà tinh tế có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng thông minh.
Giấy Arjowiggins được sử dụng trong các lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo, In ấn, Kiến trúc, Hội hoạ, Khách sạn, Văn phòng, Ngân hàng …như: giấy tiêu đề, bao thư, danh thiếp, thiệp mời, thiệp cuới, brochure, catalogue, lịch, bìa sổ, bao bì hộp….

Với kinh nghiệm, năng lực sẵn có, khả năng sáng tạo và sự tận tâm, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và chia sẽ với khách hàng về các lĩnh vực có liên quan đến Thiết kế và In ấn, sẵn sàng đáp ứng và làm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng với phương châm “Cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh”.
Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự ủng hộ và hợp tác của các khách hàng trong và ngoài nước. Chân thành cám ơn sự ưu ái của khách hàng và các nhà cung cấp đã dành cho Công ty trong thời gian qua và hy vọng đây sẽ là nguồn động lực thúc đẩy Công ty ngày càng thành công và phát triển.


Hỗ trợ online

Tư vấn bán hàngHotline: 0909 550 664 (Ms. Na) - 0908235780 (Mr. Kiệt)
0903 693 124 (Mr. Nguyên)

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

Chi tiết liên hệ

Văn phòng: 33 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú,
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
(84.28) 39492165

Chi nhánh: 95/7 Cách Mạng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú,
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
(84.28) 66800827

Email: khoianltd@khoianltd.com.vn - khoianltd@yahoo.com.vn
Website: www.khoianltd.com.vn